Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

diem chuan cao dang duoc ha noi 2019

Diem chuan cao dang duoc ha noi 2018
Trường cao đẳng dược Hà Nội công bố diem chuan cao dang duoc giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “trường cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm” hay câu hỏi “điểm vào trường cao đẳng dược”… các em theo dõi bài viết, câu trả lời ở phía dưới nhé.

 

Như vậy là một mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng nữa đã đến. Cũng giống như bao trường khác, năm nay trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT, điểm được xét tuyển lấy từ điểm của 3 môn Toán, Hóa, Sinh trong học bạ hoặc lấy từ điểm thi của tổ hợp môn khối B00 và B02.

 

Vậy bao nhiêu điểm thì trúng tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội? Theo như điểm chuẩn trường cao đẳng dược Hà Nội đã công bố năm 2017 thì các em có đủ điều kiện sau sẽ trúng tuyển:

 

– Điểm: Tổng điểm 3 môn Toán + Hóa + Sinh là 16.5 điểm trở lên các em sẽ trúng tuyển (16.5 điểm các em nhé). Xét điểm học bạ THPT nên khả năng đỗ của các em là RẤT CAO!

 

– Hạnh kiểm: TB.Khá trở lên.

 

– Không vi phạm pháp luật và đang trong thời gian thi hành án phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

– Đủ sức khỏe theo học.

 

Vậy điểm chuẩn trúng tuyển cao đẳng dược Hà Nội 2018 là bao nhiêu? Điểm  tuyển trường cao đẳng dược Hà Nội 2018 sẽ là: 16.5 tổng điểm 03 môn Toán, Hóa, Sinh (Thường thì điểm chuẩn cao đẳng dược giữa các năm không chênh lệch nhau quá nhiều).

Hoc anh van

 

 

 

Tại Sao Nên Học Cao Đẳng Dược Tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 11 lý do tại sao bạn nên chọn trường Cao Đẳng Dược Hà Nội chuẩn để học cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh. Đọc ngay đi (ở bên dưới nhé):

 

1. Mô hình đào tạo

 

Trường cao đẳmg dược tốt nhất ở Hà Nội với Mô hình đào tạo Viện – Trường (Trường kết hợp với viện). Sinh viên học lý thuyết đến giai đoạn thực hành thì thực hành tại Viện, đảm bảo tính thực tiễn của lý thuyết, giúp sinh viên nắm được cả lý thuyết lẫn thực tế. Ở đây, các em sẽ được học và hành tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương – địa chỉ 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Học đi đôi với hành mới tốt!

 

2. Đội ngũ giảng viên

 

Đội ngũ giảng viên dạn dày kinh nghiệm thực chiến (nói thật + làm thật + có kết quả thật). Trước khi làm giảng viên họ đều là những người được đào tạo tại những môi trường số 1 tại Việt Nam; khi đi làm ngoài giảng dạy thì các thầy cô cũng có những công việc riêng: có cửa hàng thuốc, bác sĩ trong viện,… nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tế mà có thể truyền đạt đến học viên của mình. Bên cạnh đó, chính các thầy cô cũng có thể tạo “công ăn, việc làm” cho các em ngay khi trên ghế nhà trường.

 

3. Cơ sở vật chất

 

Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ quá trình thực hành của sinh viên và mô hình đào tạo của nhà trường.

 

4. Có ký túc xá cho sinh viên ở

 

Điều này ít trường có (Có những trường cũng đào tạo Y, Dược còn đang phải đi thuê trường khác để giảng dạy).

 

5. Các ngành trong trường cao đẳng dược Hà Nội

 

“Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa” có lẽ là câu nói quen thuộc của các em học sinh hay sinh viên. Nó cũng phản ánh đúng về thực trạng nghề nghiệp bây giờ. Ai học những ngành, trường đó đều có cơ hội việc làm tốt, lương cao, cơ hội thăng tiến trong xã hội.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

 

6. Trường cao đẳng dược có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất

 

Gần 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay (Số lớn khác sinh viên có việc làm ngay khi trên ghế nhà trường) minh chứng mức độ uy tín về đào tạo, giảng dạy của Nhà trường.

 

7. Mạng lưới cơ sở đào tạo và cơ sở liên kết đào tạo ngành dược

 

Ngoài cơ sở chính ở Hà Nội, thì trường còn có cơ sở đào tạo ở Hải Phòng và các cơ sở liên kết đào tạo rộng khắp tại các tỉnh/thành trên cả nước. Thuận tiện cho việc học tập của các học viên.

 

8. Cơ sở chính quy, đào tạo bài bản, cấp bằng cao đẳng dược chính quy khi ra trường

 

Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ra trường bằng tốt nghiệp của trường cao đẳng dược Hà Nội cấp là bằng chính quy. Đủ điều kiện để học liên thông lên đai học Y, đại học Dược.

 

9. Được giới thiệu việc làm khi ra trường

 

Như đã nói ở trên, ngay trên ghế nhà trường các em đã có cơ hội việc làm rất cao rồi. Khi tốt nghiệp ra trường Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các em.

 

 

10. Đủ điều kiện để làm việc tại Nhật và C.H.L.B Đức

 

Nhân sự về Y, Dược bên Đức, Nhật rất thiếu. Và thu nhập từ công việc bên đó rất cao. Các bạn tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Hà Nội ra hoàn toàn đủ điểu kiện để “xuất ngoại” đi làm nha.

diem chuan cao dang duoc ha noi 2019

 

11. Đơn vị đào tạo cao đẳng dược uy tín, ai cũng muốn học

 

Điều này được biểu hiện là rất nhiều trường, cơ sở tuyển sinh hệ trung cấp, cao đẳng Y, Dược đều lấy mác (Thương Hiệu) của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội để tuyển sinh. Nhưng thực chất thì trường Cao Đẳng Dược Hà Nội chỉ có 1, cơ sở đào tạo chỉ có từng ấy… Sao mà đơn vị nào, thầy/cô tuyển sinh nào cũng lấy thương hiệu của trường cao đẳng dược Hà Nội đi tuyển sinh vậy? Chỉ có lý do đơn giản nhất: Trường uy tín, nhiều người muốn học, đào tạo tốt, ra trường có việc làm, bằng dễ xin việc,… Vì vậy các bạn lưu ý, để tránh nộp hồ sơ xét tuyển nhầm trường nhé!

 

 


hệ thống nước nóng trung tâm heatpump THÔNG TIN MÁY NƯỚC NÓNG SỬ DỤNG BƠM NHIỆT HEAT PUMP, Một máy nước nóng sử dụng bơm nhiệt lấy “năng lượng miễn phí”, giống như máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Năng lượng được thu nhận

- Phone: +84-908-744-256