Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội


Tiêu đề bài viết

----
Nội dung tại đây dài khoảng 3 tờ giấy A4


----Kiến thức

    Trang bị những kiến thức khoa học cơ bản và Dược học cơ sở.
    Những kiến thức chuyên môn cơ bản về Dược và những kiến thức chuyên ngành liên quan.
    Chính sách có liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ, chăm sóc và năng cao sức khỏe cho mọi người trong điều kiện chuyên môn cụ thể.

3.2. Kỹ năng

Theo học ngành Dược sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức như:

    Cách quản lý, cung ứng thuốc điều trị bệnh.
    Đảm bảo được chất lượng của từng loại thuốc và chất lượng thí nghiệm.
    Kỹ năng về việc hướng dẫn cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả khi chữa bệnh.
    Thực hiện những nghiệp vụ đối với ngành Dược trong những trường hợp được cấp trên giao.
    Hướng dẫn chuyên môn cho những cán bộ Dược có trình độ thấp hơn.

4. CƠ HỘI VIỆC LÀM

Cơ hội việc làm ngành Dược rất đa dạng, có nhiều việc làm khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp ngành học này. Những việc làm sinh viên ngành Dược có thể lựa chọn như:

Học cao đẳng trường nào tốt

    Công tác tại những Bệnh Trung tâm hay các cơ sở Y tế, khi đó sẽ đảm nhiệm công việc liên quan đến quá trình kiểm tra số lượng cũng như chất lượng thuốc. Kết hợp với các bác sĩ để chẩn đoán bệnh, kê đơn thuốc điều trị bệnh phù hợp với từng bệnh nhân khác nhau.
    Là giảng viên tại những trường Đại học/ Cao đẳng Y Dược, đào tạo những học phần liên quan đến ngành Dược.
    Xin việc làm tại những công ty sản xuất thuốc, tham gia vào quá trình nghiên cứu, bào chế những loại thuốc điều trị bệnh khác nhau và kiểm tra đảm bảo chất lượng thuốc đến với người tiêu dùng.
    Những trường hợp sau khi tốt nghiệp đi làm khi có kinh nghiệm và vốn sẽ tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Tuy nhiên, những người chỉ mới có bằng Cao đẳng Dược khi đó cần phải có 2 năm kinh nghiệm làm việc và chỉ mở quầy thuốc ở những vùng nông thôn/ tỉnh lẻ.

5. NHỮNG TỐ CHẤT CẦN CÓ KHI THEO HỌC NGÀNH DƯỢC

    Luôn có niềm đam mê, nhiệt huyết với ngành nghề.
    Học tốt những môn về Khoa học tự nhiên, nhất là đối với môn Hóa học và Sinh học nó sẽ bổ trợ rất nhiều trong suốt thời gian học ngành nghề.
    Rèn luyện tính ngăn nắp, thận trọng, tỉ mỉ và kiên nhẫn trong khi thực hiện công việc.
    Học giỏi tiếng Anh, để đọc và tham khảo thêm những kiến thức chuyên ngành Dược tiếng Anh mở rộng thêm kiến thức.
    Không ngừng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới trong chuyên ngành Dược
    
Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương<yêu cầu bắt buộc>

- Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT không có môn nào dưới 1.0 điểm (không giới hạn năm tốt nghiệp).

- Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Phương thức:

- Xét tuyển học bạ THPT.

- Xét kết quả điểm thi THPT Quốc gia.

Trải qua hơn 100 năm hình thành & phát triển, ngành Dược thế giới đã ghi nhận sự phát triển vượt bậc của các tập đoàn phẩm đa quốc gia đến từ Thụy Sĩ, Đức, Ý, Anh, Mỹ, Bỉ, Hà Lan,...

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

Tại Việt Nam, ngành Dược cũng phát triển nhanh chóng. Tổ chức VIETSEO Health nhận định Việt Nam là một trong 17 quốc gia có ngành công nghiệp dược đang phát triển, có nhiều cơ hội & tiềm năng. Chính vì thế, phát triển ngành Dược là xu thế tất yếu trong tương lai.Tuy vậy, ngành Dược Việt Nam lại được xem là ngành thiếu nhân lực trầm trọng. Bài toán nhân lực đặt ra cho
Ngành Dược Việt Nam đang thiếu nhân lực trầm trọng.

Ngành Dược Việt Nam đang thiếu nhân lực trầm trọng.

các sở ban ngành cần được gấp rút giải quyết, sao cho trong thời gian ngắn có thể đào tạo được nguồn dược sĩ "tốt về đức, rành về nghề".
DƯỢC SĨ LÀ...

Những người thực hiện công tác chuyên môn về dược trong ngành y tế. Hoặc hiểu đơn giản hơn, Dược sĩ là những người bán thuốc hoặc chế thuốc.

Dược sĩ cũng là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi quá trình trị liệu (việc dùng thuốc) của bệnh nhân.

Dược sĩ không chỉ là người bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ mà còn là người tham gia vào quá trình điều trị cho người bệnh thông qua theo dõi quá trình mà người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.

Dược sĩ cũng được đào tạo theo nhiều trình độ khác nhau như: Công nhân Dược, Dược tá, Dược sĩ trung học, Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học.

Ngành Dược mở ra cơ hội lớn đối với người lao động. Trở thành kỹ thuật viên ngành dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, dược phẩm hay dược tá tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân, hay tham gia vào quá trình nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc, quản lý về Dược cấp nhà nước, hay như làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc.

Cơ hội việc làm dành cho ngành Dược vô cùng đa dạng và tiềm năng.
Nhu cầu nhân lực
ngành Dược của xã hội

Rõ ràng, đóng một vai trò vô cùng quan trọng & không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cộng đồng, gián tiếp tác động đến sự phát
của nền kinh tế, song, ngành Dược lại luôn rơi vào các nhóm ngành thiếu nhân lực trầm trọng.

Học cao đẳng trường nào tốtMỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần tới 1500 dược sĩ, bên cạnh 6000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để các bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh có thể tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định.
Nhu cầu nhân lực ngành Dược của xã hội
Nên học Dược ở đâu ?

Đam mê nghề Dược và muốn trở thành Dược sĩ thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là cơ sở đào tạo dược sỹ uy tín để các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi gắm tương lai. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều cơ sở đào tạo ở khắp nơi trên cả nước thuận tiện cho học sinh, sinh viên học tập và làm việc sau khi ra trường. Đây cũng là một trong những cở sở đào tạo hàng đầu về y dược trên cả nước.

Dựa trên 5 tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở, chúng tôi tự tin đem lại cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất

Đội ngũ giảng viên giỏi,
nhiều kinh nghiệm

Tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, SV được học tập và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, dược sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt là phương pháp giảng dạy mới: dễ hiểu, ngắn gọn, chú trọng thực hành,... giúp học viên dễ theo dõi, nắm bắt kiến thức và hứng thú học tập

Có nhiều chương trình đào tạo thực tế

Vì đặc thù của nghề nên trong quá trình đào tạo, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chú trọng tới viêc soạn thảo các bộ giáo trình có tính ứng dụng cao, mô hình học sát với thực tế, "học đi đôi với hành", giúp sinh viên khi ra trường có thể làm việc luôn tại các cơ sở nhà nước hoặc tư


Hệ thống giáo trình tân tiến
Hệ thống giao trình của nhà trường dựa trên kiến thức trọng tâm, giúp học viên dễ hiểu và đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học, bổ sung kiến thức thực tế, tăng hiệu quả học tập cho sinh viên


Hoc anh van Diem chuan cao dang duoc ha noi 2018, Trường cao đẳng dược Hà Nội công bố diem chuan cao dang duoc giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “trường cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm” hay câu

- Phone: +84-908-744-256